June Gathering with audiophiles at Thivan listening room in Saigon

Tháng Sáu năm nay thật sự sôi động với rất nhiều các hoạt động tại phòng nghe của Thivan tại cả hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thivan vinh dự được đón tiếp khá nhiều vị khách quý đến thăm hệ thống âm thanh và trải nghiệm âm nhạc tại cả hai phòng nghe.

Tại phòng nghe chính của Thivan ở Thành phố Hồ Chí Minh, trong số các vị khách đến thăm có anh Tuấn (thành viên VNAV – Hà Nội) đã tranh thủ ghé chơi nhân chuyến đi công tác miền Nam. Đây cũng là lần đầu tiên anh Tuấn đến trải nghiệm âm nhạc trên hệ thống âm thanh của Thivan tại Sài Gòn. Hệ thống này được Thivan sử dụng để test hầu hết các sản phẩm xuất xưởng.

Bác Tuấn – Hà Nội ghé thăm phòng nghe

Cũng trong tháng 6, một số hoạt động giao lưu đã diễn ra tại phòng nghe Thivan ở Sài Gòn. Một trong các hoạt động nổi trội là các buổi giao lưu thử nghiệm phối ghép ampli Thivan với cặp loa được lắp ráp trên nền tảng thiết kế loa Avalon của bác Tuấn – Alibaba (thành viên VNAV Sài Gòn). Cùng phối ghép thử nghiệm với cặp loa này là các ampli cao cấp của hãng Classe. Rất vui mừng khi các sản phẩm Thivan đã nhận được rất nhiều sự đánh giá khen ngợi từ các khách tham dự về khả năng thể hiện chi tiết và giàu nhạc tính, với mức chi phí phù hợp với thị trường trong nước, nhưng không thua kém sản phẩm ampli của hãng nước ngoài với mức giá cao gấp nhiều lần.

Bác Tuấn – Alibaba và cặp Avalon tự chế
Avalon của bác Alibaba đánh với ampli 811 Monoblock tham chiếu của Thivan
Bộ ampli tham chiếu Classe
Cặp loa tham gia giao lưu do bác Alibaba tự thiết kế phân tần và đầu tư khá nhiều công sức trong việc hoàn thiện. Buổi giao lưu hội tụ một số gương mặt thân quen trên diễn đàn nghe nhìn VNAV và trong giới chơi audio Sài Gòn như cụ Đại – một cây đại thụ trong làng audio Sài Gòn, anh Khôi (nick Thiên Mã), anh Trần Mẫn (nick Tran Man – admin VNAV), anh Tuân (nick Nguyen Sy Tuan), anh Khải ….
Phân tần loa
Cụ Đại – Cây đại thụ trong làng Audio Sài Gòn
Anh Khôi – nick Thiên Mã
Anh Trần Mẫn – admin VNAV – ngồi giữa áo xanh

Anh Tuân – nick Nguyen Sy Tuan – bên trái

Bác Alibaba – bên trái

Các buổi gặp gỡ giao lưu thực sự là các hoạt động bổ ích giúp anh em chơi audio có dịp gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như cùng trải nghiệm âm nhạc. Đây sẽ là một trong những mục tiêu phát triển mà Thivan hướng tới với việc tổ chức thường xuyên các buổi giao lưu tương tự để tạo thêm nhiều cơ hội cho các audiophile cùng chia sẻ những niềm đam mê chung.

Bên trong ampli Audio Note của Anh

Ngoài ra, một vài ampli hãng khác cũng được các anh em mang đến phối ghép thử trên hệ thống nghe nhạc của Thivan như Audio Note.