Gathering with the best amplifier of Sumo contest 2012

Hôm 17/12/2012, đã diễn ra buổi giao lưu đặc biệt giữa quán quân VNAV Sumo Contest 2012 và các audiophile tại phòng nghe Thivan Thành phố Hồ Chí Minh. Các thành viên tham dự, đặc biệt các audiophile không có cơ hội ra Hà Nội tham dự cuộc thi, rất vui mừng được gặp gỡ, giao lưu với anh Hải, chủ nhân ampli đạt giải nhất cuộc thi, hơn thế được trải nghiệm âm nhạc với cặp ampli 6H13C OTL ấn tượng này.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của Cụ Đại – một audiophile lâu năm tại Sài Gòn, anh Liêm (nick Cau Yem trên VNAV) – audiophile ở Hoa Kỳ, và một số gương mặt khá quen thuộc khác trên diễn đàn nghe nhìn VNAV như bác Hiển (DTH), anh Minh (6365) – chủ nhân ampli đạt giải nhì Sumo Contest 2012, anh Kim (Pointed), ….

Các thành viên đã có dịp chia sẻ kinh nghiệm về audio, những kiến thức về ampli đèn điện tử và đàm đạo rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong không khí vui vẻ và cởi mở, tất cả khách tham dự đều hứng thú nghe anh Liêm chia sẻ những câu chuyện vui về giới audio nước ngoài và tại Hoa Kỳ. Sự thành công của buổi giao lưu offline hứa hẹn sẽ trở thành một hoạt động thường kỳ bổ ích cho các anh em yêu thích audio song song với các hoạt động trên diễn đàn nghe nhìn Việt Nam.