Computer Audio Show Tp.HCM 25-26/7/2015

Sau thành công của Computer Audio Show lần thứ nhất đã diễn ra tại Hà Nội, một triển lãm tương tự sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25 và 26/7/2015 với sự góp mặt của nhiều nhà phân phối tên tuổi trên thị trường audio hiện nay như Nguyễn Audio, Audio Choice, Hifiworld, Anh Duy, 3Kshop…

ThivanLabs vinh dự cùng góp mặt trong triển lãm lần này với sản phẩm DAC Tube Music Processor (TMP) và Thivan Music Processor được trình diễn với hệ thống ampli đèn và loa do ThivanLabs sản xuất. Bên cạnh sản phẩm TMP đã xuất hiện trên thị trường và nhận được sự yêu mến của rất nhiều người sử dụng hơn ba năm nay, giải pháp nghe nhạc số với Thivan Music Processor là một bất ngờ thú vị mà ThivanLabs sẽ giới thiệu đến các khách tham dự. Đó không chỉ là một sản phẩm đơn thuần mà hơn thế là một giải pháp mang tính tổng thể đem đến khả năng phục vụ người nghe nhạc số những tiện ích vượt trội.

Hiện nay không thể phủ nhận những tiện dụng mà nguồn phát nhạc số mang lại cho người sử dụng. Một hệ thống Computer Audio giúp người sử dụng có thể lưu trữ hàng vạn bản nhạc, với nhiều ưu điểm vượt trội so với đĩa CD thông thường. Ngoài ra, hệ thống này cho phép người chơi có thể dễ dàng quản lý, chơi nhạc dựa trên những phần mềm miễn phí, điều khiển bằng các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, máy nghe nhạc cá nhân… với chất lượng vượt trội.

Tuy vậy có nhiều người chơi hiện tại chưa quen với cách chơi này cũng như chưa tường tận về việc sử dụng các phần mềm nghe nhạc, các tính năng điều khiển hay các nguồn chia sẻ file nhạc cũng như cách thức lưu trữ trong những ổ đĩa chứa nhạc lossless. Từ đó dẫn đến sự dè dặt nảy sinh do tâm lý ngại tiếp xúc công nghệ mới, ngại tìm hiểu và cài đặt thiết bị…

Tham dự triển lãm lần này, Thivanlabs mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc chơi nhạc lossless cùng với mong muốn sẽ ngày càng nhiều người chơi tham gia và có cơ hội tận hưởng những xu hướng công nghệ mới trong việc thưởng thức âm nhạc. Triển lãm Computer Audio 2015 sẽ bao gồm các sự kiện đa dạng, từ trưng bày cho đến demo sản phẩm, từ tư vấn hỏi đáp cho đến chia sẻ kinh nghiệm set up, phối ghép các thiết bị số loại phổ thông cho tới cao cấp. Triển lãm này sẽ không chỉ giúp cho người chơi hiểu hơn về computer audio mà hơn thế sẽ là một cơ hội để khám phá, giao lưu cũng như cập nhật những tính năng mới và tiện ích thú vị mà công nghệ nhạc số mang lại.

Một số hình ảnh về hệ thống trình diễn của Thivanlabs tham dự triển lãm:

Ampli

Bộ giải mã

Loa Thivan 2 đường tiếng – Bản concept mới nhất