Các quy định cơ bản về bảo hành sản phẩm tại Việt Nam :

Thivanlabs bảo hành miễn phí toàn bộ sản phẩm còn thời gian bảo hành được ghi trên hóa đơn/biên nhận mua hàng, thời gian bảo hành được áp dụng cụ thể cho các sản phẩm như sau:

 1. Các sản phẩm Power Amplifiers, Integrated Amplifiers, Preamplifiers, Phono và DAC được bảo hành 1 năm tính từ ngày mua sản phẩm ghi trong hóa đơn mua.
 2. Thivanlabs chỉ bảo hành bóng đèn bán theo sản phẩm, thời gian bảo hành cho bóng đèn là 15 ngày đối với khách hàng mua và sử dụng tại Việt Nam và 50 ngày đối với khách mua và sử dụng ngoài Việt Nam tính từ ngày mua sản phẩm được ghi trong hóa đơn hoặc giấy biên nhận mua hàng.

Những trường hợp được bảo hành và không được bảo hành :

Việc bảo hành miễn phí bao gồm việc thay thế các chi tiết hư hỏng nếu có, chi phí công sửa chữa, ngoại trừ các trường hợp được nêu ra dưới đây:

 1. Sản phẩm bị thiệt hại, hư hỏng, sự cố hoặc không đáp ứng được các thông số kỹ thuật vì các lý do sau :
  • Tai nạn, các tác động từ thiên nhiên (sấm sét,…), sử dụng sai, lạm dụng, sản phẩm để lâu không được sử dụng hoặc tự ý thay đổi, chỉnh sửa sản phẩm.
  • Cài đặt không đúng, loại bỏ hoặc bảo trì, hoặc không làm theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm.
  • Sửa chữa hoặc cố gắng sửa chữa bởi người không được Thivanlabs ủy quyền sửa chữa sản phẩm.
  • Hư hỏng do quá trình vận chuyển (vui lòng liên hệ nhà vận chuyển).
  • Bất kỳ nguyên nhân nào khác hơn là một lỗi sản phẩm.
 2. Làm sạch, lắp đặt ban đầu, kiểm tra sản phẩm không có hư hỏng được tìm thấy, hoặc chi phí phát sinh cho việc cài đặt, loại bỏ, nâng cấp, cài đặt lại sản phẩm.
 3. Bất kỳ sản phẩm nào số serial đã bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc loại bỏ.
 4. Phụ kiện, bao gồm nhưng không giới hạn đối với dây cáp, lắp đặt phần cứng, khung, phụ kiện làm sạch, ăng-ten và dây điện kết nối.
 5. Đã có sự hư hỏng về cơ khí bên ngoài hoặc bên trong sản phẩm nói chung, đặc biệt đối với bóng đèn.
 6. Chính sách bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm không được mua trực tiếp từ Thivanlabs hoặc từ các đại lý được công nhận bởi Thivanlabs.

Ai sẽ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm:

 1. Thivanlabs trực tiếp bảo hành đối với các sản phẩm mua và sử dụng tại Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Thivanlabs hoặc các đại lý của Thivanlabs tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để nhận được sự tư vấn cho việc bảo hành.
 2. Đối với khách hàng mua sản phẩm của Thivanlabs ở các thị trường ngoài Việt Nam, đề nghị liên hệ với nhà phân phối/đại lý của Thivanlabs tại các khu vực này để được tư vấn về chính sách bảo hành cho từng khu vực khác nhau.

Giới hạn về khách hàng được bảo hành:

Người mua đầu tiên của một sản phẩm được bảo hành miễn phí hoàn toàn trong thời hạn bảo hành của sản phẩm đó. Đối với người sử dụng tiếp theo của sản phẩm (mua lại sản phẩm từ người mua đầu tiên), các sản phẩm còn hạn bảo hành được bảo hành miễn phí công sửa chữa, và tính phí đối với bất kể chi tiết sản phẩm nào được thay thế, làm mới.

Chi phí vận chuyển

Chi phí gửi hàng bảo hành hai chiều do khách hàng thanh toán.

Cách đăng ký dịch vụ bảo hành:

Đề nghị quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Thivanlabs hoặc đại lý/nhà phân phối được Thivanlabs công nhận để được tư vấn về việc bảo hành trước khi đăng ký bảo hành hoặc gửi hàng bảo hành đến Thivanlabs. Khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở của Thivanlabs tại TP.HCM và Hà Nội, gửi email hoặc gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi.
Đăng ký bảo hành:

 1. Gửi email đến thivanlabs@gmail.com để đăng ký “Số bảo hành” và “Phiếu bảo hành”
 2. Gửi email “bản sao Hóa đơn/Phiếu biên nhận mua hàng” và “Phiếu bảo hành” đã được điền đầy đủ thông tin cũng như các mô tả chi tiết vấn đề hư hỏng hoặc cần bảo hành sản phẩm đến địa chỉ email của Thivanlabs ở trên. Phiếu bảo hành này cũng cần được in ra và dán trên kiện hàng bảo hành gửi đến Thivanlabs.
 3. Yêu cầu khách hàng gửi kèm bảo sao Hóa đơn/Phiếu biên nhận mua hàng trong thùng hàng, có đầy đủ các thông tin sau:
  • Nơi mua hàng. Nếu mua tại đại lý/nhà phân phối được công nhận bởi Thivanlabs, đề nghị cung cấp đầy đủ tên đại lý/nhà phân phối, địa chỉ và thông tin liên hệ.
  • Ngày mua
  • Giá bán
  • Tên, thông tin liên hệ và địa chỉ người mua/người đăng ký bảo hành
  • Tên, số ký hiệu sản phẩm (nếu được in/khắc trên sản phẩm)
 4. Cách thức vận chuyển hàng đến Thivanlabs:
  • Được gửi thông qua các công ty, đại lý vận chuyển hàng hóa: Gửi hàng bảo hành đã được thanh toán chi phí vận chuyển đến Thivanlabs. Hàng phải được đóng gói cẩn thận trong thùng đựng ban đầu của sản phẩm hoặc trong thùng đựng chắc chắn bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm, đến địa chỉ 40/8 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Xin chú ý rằng, Thivanlabs không chịu trách nhiệm đối với bất cứ hư hỏng, thiệt hại nào của sản phẩm vì sự đóng gói hàng hóa thiếu cẩn thận của người gửi. Mọi hư hỏng thiệt hại trong quá trình vận chuyển này, quý khách liên hệ với bên vận chuyển quý khách đã nhờ chuyển hàng.
  • Tự khách hàng vận chuyển đến Thivanlabs TP.Hồ Chí Minh theo địa chỉ đã nêu ở trên hoặc đại lý bảo hành gần nhất được công nhận bởi Thivanlabs.

Những thiệt hại không liên quan đến bảo hành:

Trách nhiệm của Thivanlabs đối với bất cứ sản phẩm hư hỏng nào được giới hạn trong các điều khoản bảo hành sửa chữa, thay thế của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kể sản phẩm nào khác bị hư hỏng, thiệt hại gây ra bởi các hư hỏng của sản phẩm Thivanlabs.

Chú ý đặc biệt đối với các khách hàng ngoài Việt Nam:

Thivanlabs chịu trách nhiệm bảo hành trực tiếp cho các sản phẩm do Thivanlabs sản xuất và bán trực tiếp hoặc qua các đại lý/nhà phân phối được công nhận bởi Thivanlabs tại Việt Nam. Ngoài các điều khoản đã được nêu ra ở đây không điều khoản nào khác được chấp nhận.
Các chính sách bảo hành được viết ở đây chủ yếu áp dụng cho các khách hàng mua và sử dụng tại Việt Nam và là những chính sách bảo hành cơ bản đối với khách hàng mua và sử dụng ở ngoài Việt Nam muốn bảo hành sản phẩm tại Thivanlabs Việt Nam.

Mỗi quốc gia có các luật lệ, chính sách, chi phí khác nhau và các nhà phân phối/đại lý được công nhận của Thivanlabs ở những quốc gia khác nhau có thể có những chính sách hoặc các hỗ trợ dịch vụ khác nhau, có thể áp dụng hoặc không áp dụng theo các quy định bảo hành được nêu ra ở đây. Nếu quý khách hàng sinh sống ở ngoài Việt Nam, xin hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối/đại lý quý khách đã mua sản phẩm để biết cụ thể quy định bảo hành sản phẩm.